Mô tả
Lò xoay 8 khay Kiến An
Lò xoay 8 khay Kiến An là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.
Với chi phí sản xuất một ổ bánh mì tầm khoảng 1000 VND đến 1500 VND. Bánh mì được cung cấp sĩ và lẻ từ 3000VND đến 5000VND.
Với chi phí 1 vốn 4 lời như thế. Việc kinh doanh bánh mì hiện nay rất đơn giãn.
Với dây chuyền làm bánh mì hiện đại. Dây chuyền đã được tự động hóa bằng máy móc nên giảm chi phí nhân công. Điều này nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Lò xoay 8 khay Kiến An (Gồm 2 xe lò +16 mâm) được thiết kế và gia công tại Kiến An với chất liệu tốt, độ bền cao.
Lò xoay 8 khay Kiến là sản phẩm lò xoay cao cấp nhất hiện nay.
Lò được thiết kế bằng inox 430 chịu nhiệt cao. Bền bĩ với hơn 10 năm sử dụng.
Được xem là chiếc lò nướng bánh mì hoàn hảo nhất, màu sắc bánh như nhau.
Năng suất cao 15 bánh/khay, trung bình nướng được 240 – 340 bánh/ giờ.
Đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở làm bánh lớn.
Lò xoay điện cải tiến hơn so với lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn.
Lò nướng sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay với làn gió đối lưu kèm xe lò xoay trong lòng lò. Tạo nên ổ bánh mì vàng đều. Đạt chuẩn bánh mì Việt Nam
Thành lò Inox cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.
Lò xoay điện có cài đặt nhiệt độ hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động. Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
Đặc Điểm Lò nướng xoay nướng bánh mì 8 khay
Lò bánh mì 8 khay cho ra lò những ổ bánh mì thơm ngon, bắt mắt.
Hệ thống xả nước phun sương siêu tiết kiệm điện.
Cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.
Độc đáo mẫu mã, đa dạng về công suất.
Công Dụng
Chuyên dùng để nướng bánh mì, quay gà, vịt, heo, sấy hạt điều và một số loại thực phẩm khác.
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò nướng bánh mì 8 khay
Kiểm tra pha , kiểm tra nguồn điện đã đủ 3 pha hay chưa.
Hiện nay điện lực thường có sự cố đảo pha hoặc mất pha. Điều nay dễ gây hỏng mô tơ của lò. Nên phải kiểm tra lò thật kỹ trước khi khởi động lò.
Kiểm tra các thiết bị đóng ngắt, cầu dao tự động, cầu dao điện đảo chiều, các mối nối phải được an toàn trước khi khởi động.
Xem nguồn nước vào lò có đủ không ? Nguồn nước góp phần quan trọng làm bánh ngon hơn, mềm hơn. Đạt tiêu chuẩn bánh mì Việt Nam
Nguyên tắc vận hành:
B1: dùng tay vặn công tắc màu đỏ (công tắc khẩn cấp, công tắc nguồn) phía dưới bảng điều khiển theo chiều kim đồng hồ để khởi động.
B2: cài đặt đồng hồ nhiệt độ (nhiệt độ dao động từ 260 – 280`C tùy theo bánh mì lớn nhỏ, hoặc bánh mì đặc ruột).
B3: cài đặt đồng hồ thời gian ( thời gian dao động từ 13’ – 16’ tùy theo các loại bánh mì).
B4: cài đặt đồng hồ thời gian xả nước (thời gian dao động từ 20 giây, hoặc có thể đến 35 giây tùy theo áp lực nguồn nước).
B5: công tắc đèn (dùng để xem màu bánh khi nướng trong lò, có thể dùng hoặc không)
Nguyên tắc nướng bánh mì:
Khi ta mở nguồn lò ở thời gian 20’ sau khi nhiệt độ lò đã đạt đến đỉnh ta cài đặt.
Gạt tay của ngược chiều kim đồng hồ để mở cửa lò ra và đưa xe bánh mì vào lò sau đó đóng cửa lại, gạt tay cửa theo chiều kim đồng hồ.
Tiếp tục ấn xả nước (không được quên giai đoạn xả nước),
Mở đồng hồ thời gian nướng, sau thời gian cài đặt đồng hồ sẽ báo chuông là kết thúc một chu kỳ nướng.
Lưu ý: nhớ tắt nguồn điện sau khi kết thúc ca làm việc bằng cách nhấn mạnh vào công tắc nguồn, cắt cầu dao điện của thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi có sự cố hư hỏng thiết bị, quý khách không nên tự ý sửa chữa. Tốt nhất để khắc phục tình trạng trên quý khách lên liên hệ với nhà sản xuất theo số: 0907.922.500