Mô tả
Cối đánh bột – Máy trộn bột – Lò bánh mì Kiến An
Cối đánh bột 8Kg + 2 càng là thiết bị chuyên dùng để trộn bột làm các loại bánh mì.
Cối đánh bột 8 thường được sử dụng cho các cơ sở làm bánh công nghiệp, các lò bánh mì.
Đặc điểm cấu tạo của cối đánh bột:
Gồm 5 bộ phận chính:
Thân máy: Toàn bộ thân máy được làm bằng sắt, tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm.
Kết cấu máy cứng cáp giúp trong quá trình vận hành không bị rung lắc và không gây tiếng ồn.
Hai motor riêng biệt: Phía sau thân máy là bộ phận motor xoay cối trộn và motor càng đánh.
Cối đựng bột của máy đánh bột cũng được làm bằng inox, có thiết kế motor riêng để xoay với tốc độ chậm hơn.
Càng khuấy được thiết kế độ xoắn tối ưu cứng cáp,. Cùng với motor công suất lớn giúp càng đánh khỏe, tiết kiệm thời gian.
Hộp điện điều khiển được lắp kèm theo máy, dễ nhìn, dễ sử dụng có các nút chức năng lắp đặt an toàn.
Ưu điểm của cối đánh bột:
Có thể vệ sinh máy thường xuyên, dễ dàng, nhanh chóng, sáng bóng luôn đạt chất lượng GMP.
Tiết kiệm thời gian, kinh phí đầu tư thấp: với tốc độ trộn nhanh và diễn ra hoàn toàn tự động, tiết kiệm chi phí nhân công.
Chất lượng đạt chuẩn: bột kết dính tốt, dẻo nhuyễn, không bị vón cục, có thể đem đi chia và se bột ngay lập tức.
Vận hành đơn giản: máy có cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động và bảng điều khiển rõ ràng, tối ưu sẽ dễ dàng điều khiển.
Trộn được nhiều loại nguyên liệu. Bạn có thể sử dụng để trộn bột làm bánh (bánh bao, bánh mì, bánh Baguette,…), trộn nhân bánh từ các loại bột khô…..
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đánh Bột Bánh Mì
Trước khi sử dụng máy đánh bột bánh mì cần lưu ý một số vấn đề sau:
Kiểm tra điện (cầu dao điện(CB), ổ cắm điện, chuôi cắm điện) phải được đảm bảo tiếp xúc an toàn.
Kiểm tra thùng đánh, càng đánh bột không để vật lạ trong thùng sẽ dẫn đến hư máy khi hoạt động và dễ gây ra tai nạn.
Nguyên tắc vận hành:
B1: Kết nối giắc cắm với ổ điện, CB.
B2: Dùng tay cài đặt đồng hồ thời gian đảo chậm (1) (từ 30’ – 60’ tùy theo công thức trộn của người sử dụng).
B3: Cài đặt đồng hồ trộn bột tốc độ nhanh (2) (từ 5” – 7” tùy theo công thức trộn của người sử dụng)
Nguyên tắc sử dụng máy đánh bột:
Cho phần bột và nước đã định lượng trước vào thùng đánh, tiếp tục cho gia vị vào.
Sau đó nhấn nút ON (3) máy sẽ hoạt động tự động theo thời gian đã cài đặt lúc ban đầu.
Tùy theo công thức và khối lượng bột mà thời gian cài đặt sẽ thay đổi theo.
Lưu ý:
Trong lúc máy đang vận hành, không được để vật lạ trên máy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
Trên thiết bị có nút dừng khẩn cấp (4) để dừng máy khi có sự cố.
Nhớ tắt nguồn điện lúc máy không vận hành.
Khi có sự cố hư hỏng thiết bị, quý khách không nên tự ý sửa chữa.
Tốt nhất để khắc phục tình trạng trên quý khách nên liên hệ với nhà sản xuất theo số: 0907.922.500