Mô tả
Lò bánh mì xuất khẩu Kiến An
Công ty Kiến An hân hạnh quý khách hàng đưa dây chuyền “lò bánh mì xuất khẩu” trên toàn cầu.
Với công nghệ làm bánh mì hiện đại nhanh, chính xác. Đạt chuẩn bánh mì Việt Nam
Tôn vinh thương hiệu bánh mì nổi tiếng trên 50 năm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ hội Bánh mì tại Nhà Văn Hóa Thanh niên TPHCM từ ngày 30/03/2023 đến ngày 02/04/2023.
Lễ hội sẽ quy tụ 120 gian hàng của các đơn vị kinh doanh nhà hàng ẩm thực, các tiệm bánh mì, các nhà cung cấp nguyên liệu.
Ngoài việc giới thiệu những loại “bánh mì truyền thống” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
Lễ hội cũng giới thiệu nhiều loại bánh mì nổi tiếng khắp thế giới như bánh mi Pháp, bánh mì Ý.
Đặc biệt Lễ hội sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề “Hành trình phát triển bánh mì Việt Nam”.
Việc giới thiệu 105 món ăn kèm bánh mì do các đầu bếp nổi tiếng đảm nhận.
Cũng tại Lễ hội Bánh Mì, thương hiệu bánh Mì Nguyên Sinh sẽ tổ chức trình diễn làm Bánh Mì và phát miễn phí cho những người tham dự Lễ hội.
BTC Lễ hội Bánh mì lần đầu tiên này còn dành không gian với chương trình khởi nghiệp từ xe bánh mì cho phụ nữ và học viên ngành bánh.
Chương trình tôn vinh “Tốp thương hiệu bánh mì lâu đời và nổi tiếng trên 50 năm tại Việt Nam”.
Các chuyên gia ẩm thực, chuyên gia kinh tế sẽ giới thiệu những ưu thế về kinh doanh Bánh mì trong việc khởi nghiệp, định hình thương hiệu riêng, sáng tạo món ăn phong phú từ bánh mì.
Ngày 20/3/2023, chuyên trang ẩm thực mang tên TasteAtlas đã vừa công bố danh sách 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới do du khách bình chọn.
Trong đó Bánh mì của Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách này.
Theo đại diện BTC Lễ hội Bánh mì Việt nam làm nên thương hiệu là nhân bên trong với sự đa dạng từ rau, củ quả đến thịt, cá, trứng đã qua chế biến.
Chính vì thế, Bánh mì Việt Nam có thể là món ăn chơi hay là món ăn chính trong bữa ăn, thậm chí chỉ một ổ bánh mì cũng sẽ tạo được một bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng.
Chính vì thế mà trọn bộ dây chuyền làm bánh mì được công ty Kiến An giới thiệu đến quý khách hàng toàn cầu:
- Lò bánh mì : từ 6 khay đến 16 khay ( tùy theo nhu cầu sản xuất ). Một khay sản xuất được 15 bánh/
- Cối đánh bột : Trộn được 8 Kg bột khô đến 20 Kg bột khô.
- Máy chia bột : 36 phần bằng nhau. ( Có 2 loại máy chia bằng điện hoặc máy chia tay).
- Máy ve bánh mì : Tạo hình bánh mì ( tạo ra những ổ bánh mì nhanh, đẹp và chất lượng nhất).
- Tủ ủ bánh mì : Không phụ thuộc thời tiết bên ngoài ( thời gian ủ bánh từ 2 tiếng đến 3 tiếng )
Quý khách hàng có nhu cầu mua trọn bộ dây chuyền làm bánh mì xuất khẩu liên hệ: 0907.922.500 để được tư vấn nhanh nhất.