Mô tả
Lò nướng 2 khay – Lò bánh mì Kiến An
Lò nướng 2 khay là dòng lò nướng được yê thích nhất hiện nay.
Lò nướng 2 khay với sự kết hợp lửa trên và lửa dưới. Cho bánh trong lò được chín đều.
Độ nổi bánh khi làm bánh bông lan và bánh mì rất ổn định.
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay hiện đại, tiện dụng
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dụng gas với thiết kế hiện đại nhỏ gọn đang được rất nhiều cửa hàng kinh doanh bánh nhỏ sử dụng.
Với hệ thống nướng bằng gas hoặc điện giúp thực phẩm của bạn chín đều và ổn định hơn.
Ngoài chức năng chính là nướng bánh ngọt, bánh trung thu, pizza…
Lò nướng 1 tầng 2 khay còn có thể dùng để nướng thực phẩm như gà, thịt lợn, sấy thực phẩm như các loại hạt, hoa quả, thuốc bắc…
Cấu tạo chi tiết của lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay
Lò nướng bánh Southstar được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao.
Chất liệu inox cũng không bị gỉ sét hay biến dạng bởi nhiệt độ cao.
Ngoài ra còn được sơn phủ tĩnh điện đẹp chống giật.
Thành lò giữa là lớp foam cách nhiệt đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát lãng phí ra ngoài trong quá trình sử dụng.
Lớp cách nhiệt cũng đảm bảo cho lò không bị nóng. Người dùng sẽ không sợ bị bỏng hay nguy hiểm khi chạm vào lò nướng trong quá trình sử dụng.
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn.
Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Thanh nhiệt được bố trí 2 mặt là phía trên và phía dưới, tính năng thông minh tản nhiệt đều.
Giúp cho thực phẩm chín có màu sắc bắt mắt nướng đều không có hiện tượng cháy xém.
Cửa lò phía trước cửa lò có lớp kính cách nhiệt giúp bạn quan sát rõ hơn thực phẩm khi nướng.
Tay nắm cửa lò rất chắc chắn hiện đại, mở ra đóng vào dễ dàng.
Phía bên trong của lò gồm 2 chiếc khay inox, với kích thước: 400x600mm.
Cùng với 1 vỉ khay lót phía dưới cùng làm khay không bị cháy khi nướng.
Khác với dòng lò nướng bằng điện, lò nướng gas Southstar sẽ làm thực phẩm của bạn chín nhanh hơn và ổn định hơn.
Những lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar
- Khi mới mua lò nướng về, bạn nên phủ một lớp dầu ăn và bật lò với nhiệt độ từ 100ºC ~150ºC trong 15 phút. Để lớp dầu sơn phủ của lò bay hết đi trước khi đưa vào sử dụng.
- Khi lò nướng đang vận hành không nên mở ra quá nhiều. Bạn có thể quan sát qua khung kính của lò.
- Khi lò hoạt động khu vực trong lò sẽ rất nóng bạn nên chú ý và dùng găng tay chuyên dụng. Tránh việc bị bỏng do lò gây ra.
- Khi lấy sản phẩm ra khỏi lò bạn nên đứng chếch sang một bên để hạn chế hơi nóng trong lò tỏa ra.
- Sau khi sử dụng lò xong bạn điều chỉnh các núm về 0 và tắt nguồn.
- Vệ sinh thường xuyên lò nướng để sản phẩm được bền bỉ nhất.
Ngoài lò nướng Southstar Inox Kiến An còn cung cấp các sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng như:
Lò nướng bánh mì (6,8,10,12,16,32)
Tủ hấp bánh bao, máy định hình bánh trung thu,….
Công ty chuyên cung cấp và sản xuất thiết bị làm bánh theo yêu của của khách hàng. Với chính sách sản phẩm hấp dẫn, đảm bảo tiến độ giao hàng và giá cả hợp lý.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN
Hotline: 0907.922.500
Email: quynhanh.kienan@gmail.com
Trụ sở chính: Hẻm C7C/17t Phạm Hùng, Quận 8 , TP HCM
Chi nhánh:
Hà Nội: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cần Thơ: 294 đường Xuân Thủy , KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Bình Định: Thôn Vân Sơn, Xã Nhơn Hậu, TP. AN Nhơn Bình Định