Mô tả
Mâm sóng làm bánh mì
Mâm sóng là gì có các loại mâm sóng nào ?
Mâm sóng dùng để nướng bánh mì còn được gọi là khay sóng. Với thiết kế các rãnh rộng kích thước đều nhau… và làm giá đỡ các mẻ bánh mì.
Mâm sóng có thể sử dụng cho nhiều dạng lò nướng bánh mì khác nhau như lò nướng đối lưu 5 – 8 – 10 khay, lò nướng xoay 6 – 8 – 10 – 12 – 16 khay,… Tùy theo kích thước mà khay sóng bánh mì được chia thành 3 loại là mâm sóng 40 x 60cm, 44 x 70cm và 46 x 72cm với độ dày 1mm.
Cấu tạo đơn giản theo hình lượn sóng với bề mặt mâm sóng bánh mì là lớp lưới nhôm. Kết hợp với thiết kế các lỗ tròn nhỏ dày đặc và cách đều nhau. Giúp sản phẩm nhẹ bền nhưng vẫn đảm bảo độ giãn nở và thoáng khí tốt. Nhờ vậy mà lượng khí nóng lưu thông bên trong lò nướng có thể tiếp xúc tối đa với mọi bề mặt của vỏ bánh. Đặc biệt, giúp cho những chiếc bánh mì luôn được chín vàng đều, giòn thơm bên ngoài nhưng vẫn mềm ẩm bên trong.
Mâm nướng bánh mì có độ dày chắc chắn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mua số lượng mâm thích hợp.Mỗi cơ sở sản xuất bánh mì cần thêm 60 – 70 mâm sóng
Ưu điểm của mâm nướng bánh mì
Khay sóng lò nướng bánh mì được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Đảm bảo độ cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng.
Vì vậy khi nướng đảm bảo mâm không bị cong vênh làm ảnh hưởng chất lượng bánh.
Với chất liệu nhôm nên nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì đến cả chục năm vẫn còn bền đẹp. Đặc biệt lại không bị gỉ sét nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh mì.
Khả năng chịu nhiệt tốt nên không lo lắng vấn đề cháy nổ khi nướng. Không những thế còn không gây phản ứng hóa học nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Các lỗ nhỏ trên bề mặt khay sóng bánh mì vừa đủ độ lớn. Vừa giúp cho bánh được chín đều, vừa thoát hơi nước tốt.
Mâm nhôm tỏa nhiệt nhanh nên giúp tiết kiệm thời gian nướng bánh.
Mâm sóng sử dụng linh hoạt, dễ dàng tháo rời để rửa sạch, lau khô hoặc để ráo nước.
Một số lưu ý khi sử dụng khay sóng nướng bánh để đảm bảo bền đẹp
Khi nướng bánh cần đặt khay sóng vào đúng vị trí. Đảm bảo cho bánh được nướng đều, không bị nghiêng hoặc dồn về một bên.
- Sau khi sử dụng xong nên rửa sạch toàn bộ những vết bẩn, vết bột bám trên mâm sóng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho những lần nướng tiếp theo.
- Đặt khay sóng nướng bánh ở khu vực thông thoáng để phơi khô hoàn toàn. Tránh đặt ở nơi ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bởi vì đây là môi trường thúc đẩy quá trình oxi hóa khiến cho mâm nhanh bị gỉ.
- Trong quá trình sử dụng mâm sóng tránh làm rơi, va đập mạnh, móp méo hoặc biến dạng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng độ đồng đều của bánh khi nướng.
Tại sao nên mua mâm sóng, khay sóng bánh mì ?
Đối với bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bánh mì nào việc gia tăng nhu cầu mua bánh ngoài dự đoán rất dễ xảy ra. Điều này khiến cho số lượng mâm sóng nướng bánh luôn sẵn có không còn đáp ứng đủ nhu cầu nữa. Vì vậy cần một số lượng khay lò nướng bánh mì dự phòng để sử dụng tránh tình trạng công việc bị đình trệ.
Chính sách mua hàng tại Kiến An:
1. Chất Lượng Đảm Bảo: Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí đã nêu trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2. Bảo Hành 12 Tháng đối với mọi lỗi về điện hoặc động cơ máy. Chúng tôi sẽ xử lý trong 24 giờ làm việc
3. Giá Cả Cạnh Tranh: đề xuất giá tốt nhất thông qua các chương dịch vụ hậu mãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng cao.
4. Dịch Vụ Bảo Trì Tận Tâm: ung cấp đầy đủ linh kiện khi bạn cần thay thế hoặc bảo trì sản phẩm.
Hotline: 0907.922.500
Website: lobanhmi.vn