Mô tả
Phụ gia làm mềm bánh mì – Phụ Gia Đậu Nành
Với khí hậu thời tiết nắng nóng bánh dễ bị hư và không bảo quản lâu.
Chúng tôi giới thiệu một phụ gia làm mềm bánh mì đó là phụ gia bột đậu nành.
Để giữ những chiếc bánh ngon hơn, ta thêm một ít phụ gia đậu nành.
Bột đậu nành làm nên những chiếc bánh mềm hơn ngon hơn để được lâu
Công Dụng Của Chất Làm Mềm Bánh:
Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh.
Phụ gia làm mềm bánh mì có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì.
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Chính sách mua hàng tại Kiến An:
1. Chất Lượng Đảm Bảo: Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí đã nêu trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2. Bảo Hành 12 Tháng đối với mọi lỗi về điện hoặc động cơ máy. Chúng tôi sẽ xử lý trong 24 giờ làm việc
3. Giá Cả Cạnh Tranh: đề xuất giá tốt nhất thông qua các chương dịch vụ hậu mãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng cao.
4. Dịch Vụ Bảo Trì Tận Tâm: ung cấp đầy đủ linh kiện khi bạn cần thay thế hoặc bảo trì sản phẩm.
Hotline: 0907.922.500
Website: lobanhmi.vn